Đèn Led Nhật Quang – Thế giới đèn Led của bạn

Đèn Led Nhật Quang – Thế giới đèn Led của bạn
5 (100%) 1 vote

Đèn led hiện nay đang là thiết bị chiếu sáng được hầu hết người dân tin dùng. Đọc hiểu điều đó Đèn Led Nhật Quang đã và đang cung ứng ra thị trường các dòng sản phẩm đèn led, bóng đèn led siêu tiết kiệm tuổi thọ cao mà giá cả lại rất phải chăng.
Với rất nhiều mẫu mã và sản phẩm đa dạng về chủng loại. Đèn Led Nhật Quang tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng.

Với các dòng sản phẩm: đèn led tuýp, đèn led âm trần, đèn led pha, đèn led nhà xưởng, đèn led bulb, đèn led rọi ray, led đèn đường, đèn led bàn học… chúng tôi cam kết làm hài lòng bất cả những vị khách hàng khó tính nhất. Quý khách sẽ được trải nghiệm một thời đại công nghệ hoàn toàn mới. Thời đại của thiết bị chiếu sáng siêu tiết kiệm led với các tính năng ưu việt như sau:

Tiết kiệm điện năng

Bóng đèn led có công suất tiết kiệm điện năng lên tới 90% so với bóng đèn sợi đốt và 50% so với bóng đèn compact thông thường. Điện năng tiêu thụ khi sử dụng đèn led đa phần được dùng để phát sáng, đèn này hầu như không tỏa nhiệt trong lúc hoạt động, trong khi đó 95% điện năng của bóng đèn sợi đốt chuyển hóa thành nhiệt trong quá trình phát sáng, chỉ có 5% được chuyển thành ánh sáng. Bóng đèn Led thường có điện năng là 80-112 lumen/watt trong khi đó đèn huỳnh quang compact là 40-70 lumens / watt, và bóng đèn sợi đốt truyền thống chỉ là 10-17 lumens/watt.  Như vậy đèn led tiết kiệm điện năng tốt hơn cả so với đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang và đèn compact.

Tuổi thọ kéo dài

Tuổi thọ trung bình của đèn led lên tới 60.000 giờ (tức là khoảng 20 năm với thời gian thắp sáng trung bình 8 tiếng/ngày), cao gấp 5 lần so với đèn sợi đốt thông thường. Do đó mặc dù chi phí đầu vào của đèn led có thể cao hơn so với các loại bóng chiếu sáng thông thường nhưng nếu tính trên 1 đơn vị giờ phát sáng và trên 1 đơn vị diện tích chiếu sáng thì sử dụng đèn led tiết kiệm hơn rất nhiều. Nước Mỹ đã ước tính nếu sử dụng đèn led thay thế thì tới năm 2050 nước này có thể tiết kiệm được khoảng 50% điện năng tiêu thụ và giảm được khoảng $353.25 cho mỗi bóng!

Chất lượng ánh sáng ổn định suốt tuổi thọ

Khác với đèn huỳnh quang. Đèn led sử dụng trực tiếp điện áp 220V thông qua chip led và driver do đó không gây nhấp nhánh trong quá trình phát sáng, chất lượng nguồn sáng ổn định trong suốt tuổi thọ.

Còn đèn compact huỳnh quang theo nguyên tắc phóng điện từ hai cực với tần số nhất định nên có độ “rung” và nhấp nháy mà mắt thường khó nhận biết, điều này gây tác hại cho thị lực của trẻ nhỏ, người làm việc liên tục, thường xuyên dưới ánh đèn. Loại đèn này cũng là tác nhân giảm thiểu thị lực và gây cận thị bởi độ sáng và màu giảm theo thời gian.

Về chất lượng ánh sáng, đèn Led có nhiệt độ màu 3000k và 6500k, cho ánh sáng tự nhiên nên rất phù hợp để sử dụng cho mọi không gian nhất là tại các trung tâm thương mại hay cơ quan, văn phòng. Đèn Led chiếu sáng không bị nhấp nháy khi bật tắt nhiều lần vì vậy rất an toàn cho mắt.  Những thiết kế ánh sáng cũng đảm bảo độ thân thiện cho mắt, không gây chói hay lóa nhằm hạn chế khả năng bị các tật khúc xạ cho người sử dụng

An toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường

Trong quá trình chiếu sáng đèn led không tỏa nhiệt nhiều như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang do đó làm giảm lượng khí CO2 thải ra ngoài môi trường. Đồng thời do không sử dụng thủy ngân hay các kim loại nặng có hại khác và không phát ra bức xạ trong quá trình phát sáng nên thiết bị chiếu sáng này an toàn hơn rất nhiều cho người sử dụng.

Chính vì vậy những ưu điểm trên mà đèn led ngày càng được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng!

Tư vấn bán hàng: 0986 046 287

Số 120 Ngõ 176 Đường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

0964 243 755 - 0986 046 287